Top 8 công ty vận tải lớn nhất ở Hà Thành

16-06-2021 8 3638 0 0

Báo lỗi

Công ty vận tải là những công ty chuyên cung ứng những dịch vụ vận tải hàng hóa đa phương tiện như đường bộ, đường thủy, đường sắt,… Trong thời gian gần đây, những công ty vận tải tại Hà Thành cũng như những thành phố lớn khác phát triển khá mạnh mẽ. Qua bài viết tiếp về sau, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc top những công ty vận tải lớn nhất ở Hà Thành.

12345678

1


Nobi Ta

Daco Logistics

Thành lập tháng 6 năm 2007, DACO Logistics là một công ty rất trẻ trong ngành Logistics Việt Nam nhưng được qui tụ bởi những Chuyên viên nhiều năm trong nghề và được trải nghiệm qua những công ty đầu ngành tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển và giao nhận hàng hóa quốc tế đã giúp Daco làm chủ những kỹ thuật giao nhận, theo dõi tình trạng hàng hóa qua hệ thống Track & Trace trên toàn cầu, am hiểu hoạt động kho bãi, đóng kiện, đóng gói, vận chuyển bằng đường không, đường biển và đường bộ, đại lý tàu biển… Daco hoàn toàn có thể theo dõi sát sao quy trình vận hành của chuyến hàng và thông tin kịp thời đến quý khách về tình trạng vận chuyển.

Năng lực vận tải mạnh mẽ với đội xe hơn 20 xe đầu kéo và 40 rơ moóc, Daco hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu giao nhận, vận chuyển đa dạng bằng đường bộ đến những điểm Ship hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đặc biệt là những khu công nghiệp, khu chế xuất.

DACO Logistics được phép của hải quan thay mặt chủ hàng đứng tên trên tờ khai, triển khai thủ tục khai báo hải quan, nộp Thuế VAT, giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu một cách chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi những tuyến đi thẳng trải qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín, giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải sớm nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

DACO Logistics chuyên cung ứng những dịch vụ:

 • Vận tải đường biển
 • Vận tải đường hàng không
 • Dịch vụ đại lý hải quan
 • cung ứng cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên toàn cầu và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (Door to door services)
 • những dịch vụ hỗ trợ (Add – services).

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 16, căn nhà Hàn Việt, số 203, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Thành

Dế yêu: 024 3632 0991

Facebook: https://www.facebook.com/dacologistics/

Email: info.hn@dacologistics.com

website: www.dacologistics.com

Daco Logistics
Daco Logistics
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


2


Nobi Ta

Vận tải Hòa Phát

Vận tải Hòa Phát là đơn vị vận chuyển hàng đa phương thức: Đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không. Mạng lưới vận chuyển rộng lớn trong nước, quốc tế với những tuyến đường dài, đường ngắn cố định. phối hợp với hệ thống kho bãi chuyên nghiệp ở những tỉnh, thành phố lớn. Chủng loại xe vận chuyển đa dạng từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn, xe đầu kéo container… những loại xe chuyên dụng để chở ô tô, hàng quá khổ, quá tải.

Đối tác của Vận tải Hòa Phát là những công ty vận tải, công ty logistic, sàn vận tải, như: Ống inox Sơn Hà, điện gia dụng Sunhouse, điều hòa Nagakawa, trần thạch cao Zinka… Vận tải Hòa Phát cam kết về Bảo hiểm hàng hóa, thời gian Ship hàng. Đặc biệt, công ty còn có chính sách ưu đãi, chăm sóc lâu dài hơn để đưa tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách.


Vận tải Hòa Phát cung ứng dịch vụ vận chuyển vận tải Bắc – Trung – Nam bằng những phương thức vận chuyển đường bộ, đường sắt, đường biển. Công ty cam kết 100% mặt hàng được mua bảo hiểm, xe chạy liên tục, tránh hàng bị tồn kho, phụ trách bồi thường khi xảy ra mất mát, đảm bảo hàng an toàn. Đồng thời, công ty cũng cung ứng những dịch vụ miễn phí như đóng gói, lưu kho, bốc dỡ tại bãi.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở: Số 27 ngõ 785 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Thành
 • Văn phòng giao dịch thanh toán: căn nhà 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Thành
 • Kho Hà Thành: Cuối đường Liên Minh, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Thành

Dế yêu: 0981 119 515 & 0949 551 515 & 0941 561 515

Facebook: https://www.facebook.com/hoaphatlogistics/

Email: thuongnx.hoaphat@gmail.com/

website: www.vantaihoaphat.vn

Công ty cổ phần vận tải Hòa Phát
Công ty cổ phần vận tải Hòa Phát
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3


Ngọc Linh

Danko Logistics

Công ty TNHH Kho vận DANKO được xây dựng năm 2002, trụ sở chính đặt tại Hà Thành và có hệ thống chi nhánh tại hai cảng biển lớn và quan trọng nhất của Việt Nam là Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng Đất Cảng. Với phương châm hoạt động Sale nhằm đáp ứng tốt nhất sự hài lòng của quý khách và bảo vệ quyền lợi của quý khách, Danko đã và đang phát triển mạnh mẽ.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Danko Logistics gồm có những lãnh đạo quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận, nhân viên bán hàng có tay nghề, được đào tạo bài bản, năng động cùng với đội ngũ nhân viên chứng từ và hiện trường tay nghề cao, chuyên nghiệp. Danko Logistics luôn luôn vận động, nỗ lực bản thân để bắt kịp với tốc độ phát triển của thị trường và nền kinh tế cũng như những đòi hỏi ngày càng cao trong lĩnh lực giao nhận, vận tải. Danko Logistics luôn hoạt động theo Xu thế chiều lòng quý khách và đáp ứng những yêu cầu của quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Danko Logistics cung ứng những dịch vụ:

 • Dịch vụ tư vấn Hải quan
 • Dịch vụ thông quan Hải quan
 • Dịch vụ vận tải đường biển
 • Dịch vụ vận tải đường không
 • Dịch vụ vận tải đường bộ
 • Dịch vụ vận tải đường sắt
 • Dịch vụ làm hàng dự án công trình
 • Dịch vụ dịch chuyển hàng gia dụng
 • Dịch vụ kho bãi và phân phối hàng hóa…


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Villa G8, Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Thành

Dế yêu: 0243 776 2460 & 0098 650 6879

Facebook: https://www.facebook.com/dankovietnam/

Email: thanhhai@danko.com.vn

website: https://danko.com.vn/

Danko Logistics
Danko Logistics
Danko Logistics
Danko Logistics

4


Nobi Ta

Công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng

Công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng là một công ty trẻ, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá trong nước. Công ty cung ứng một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về vận chuyển hàng hóa trên toàn bộ những tỉnh thành trong nước.

Thế mạnh của công ty là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ khu vực Hà Thành đến toàn bộ những tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Toàn Cầu Vàng sẽ làm cho quý khách thực sự yên tâm khi hàng hóa của họ được giao cho công ty. Công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng đảm bảo sẽ đưa hàng của quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

Dịch vụ Công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng gồm có:

 • Giao nhận vận chuyển quốc tế bằng đường biển và hàng không
 • Đại lý hãng tàu
 • Nhận làm thủ tục hải quan
 • Thu gom hàng lẻ (consolidation)
 • Dịch vụ giao tận nơi (door-to-door)
 • Vận chuyển trong nước
 • Tiếp nhận hàng hóa triển lãm, hàng cá nhân
 • Bốc dỡ, kiểm đếm hàng hóa
 • Đóng gói, lưu kho và Ship hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 phố Đầu Gỗ, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Thành

Dế yêu: 024 37757030/31

Facebook: https://www.facebook.com/GiaonhanVantai.KhaithueHaiquan/

Email: info.hn@gww.com.vn

website: www.gww.com.vn

Công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng
Công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5


Nobi Ta

Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco

Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco được xây dựng từ năm 2008 và được biết đến như là một trong những công ty logistics lớn hàng đầu tại Việt Nam. Lacco luôn thấu hiểu yêu cầu của bạn và công ty bạn cùng với mạng lưới toàn cầu để đảm nói rằng dịch vụ của Lacco luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn và tư vấn đầy đủ phương án vận chuyển tối ưu nhất cho hàng hóa của bạn tuân thủ đầy đủ những quy định mỗi vương quốc, khu vực, giảm thiểu tối đa sự chậm trễ, tích kiệm chi phí.

Lacco có trụ sở chính tại Hà Thành chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng Đất Cảng và văn phòng đại diện tại Lạng Sơn, TP Đà Nẵng. Lacco luôn nỗ lực không ngừng để phát triển mạng lưới của tôi và chinh phục quý khách bằng uy tín, sự tin tưởng với thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Lacco được tổ chức bởi một tổ ngũ mạnh, những người đã có nhiều năm công tác trong ngành vận tải logistics, làm forwarder ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên với kỹ năng nghiệp vụ tốt, kinh nghiệm lâu năm, đủ quyền thẩm định để trở thành đối tác của bạn cho sự thành công trên phương diện Sale.


Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco cung ứng những dịch vụ vận tải tích hợp gồm:

 • Vận tải quốc tế bằng đường hàng không, đường biển.
 • Vận tải đường bộ, đường sắt, đường sông.
 • Vận tải hàng dự án công trình, hàng quá khổ, quá tải.
 • Bảo hiểm vận tải…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, căn nhà 29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Thành

Dế yêu: 024 6262 0222 & 0906 23 55 99

Facebook: https://www.facebook.com/lacco.com.vn/

website: www.lacco.com.vn

Email: info@lacco.com.vn

Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco
Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco
Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco
Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco

6


Nobi Ta

Công ty TNHH Vận tải & Thương mại Tuấn Mạnh

Công ty TNHH Vận tải & Thương mại Tuấn Mạnh được xây dựng từ năm 2005 tiền thân là nhóm học tại trường Giao thông vận tải đã trả qua quy trình trong thực tiễn điều hành, vận hành và tập thể lái xe giàu kinh nghiệm trên khắp mọi miền của tổ quốc. Hiện nay tập thể Công ty Tuấn Mạnh đã có 35 cán bộ công nhân viên điều hành và 109 lái xe phụ xe năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và lành nghề. Công ty TNHH Vận Tải và Thương Mại Tuấn Mạnh với 01 trụ sở chính và 02 văn phòng đại diện ở Hà Thành, TP Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đảm bảo đáp ứng nhanh gọn nhu cầu của quý khách.

Công ty TNHH Vận tải & Thương mại Tuấn Mạnh là đối tác đang vận chuyển hàng hóa và cung ứng dịch vụ lâu năm cho những công ty, đơn vị lớn như Dragon, Matexim, (vận chuyển xe máy Honda, Yamaha cho những đại lý từ Bắc vào Nam), sữa Vinamilk, DHL (Metro, BigC), BiBiCa, sữa Nestle, Công ty TNHH TopLa Việt Nam… Công ty cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tối đa bằng những dịch vụ vận chuyển Bắc – Trung – Nam với chất lượng phục vụ tốt nhất, đúng quy trình với giá thành hợp lý nhất.

Công ty TNHH Vận tải & Thương mại Tuấn Mạnh chuyên cung ứng những dịch vụ:

 • Sale dịch vụ vận chuyển hành khách, vận tải hành hóa, hoạt động được hỗ trợ cho vận tải
 • Dịch vụ bến xe, bãi đỗ xe
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng
 • Sản xuất, đóng mới thùng bệ ôtô và những thiết bị vận tải khác (không gồm có thiết kế phương tiện vận tải)
 • Đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa
 • Ủy thác mua bán hàng hóa
 • Buôn bán vật liệu xây dựng
 • Quảng cáo thương mại…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 7 KBT Vĩnh Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Thành

Dế yêu: 0243 645 2894 & 0243 64 52 895

Facebook: https://www.facebook.com/tuanmanhtransport/

Email: tuanmanhtrans@gmail.com

website: http://tuanmanh.com.vn/

Công ty TNHH Vận tải & Thương mại Tuấn Mạnh
Công ty TNHH Vận tải & Thương mại Tuấn Mạnh
Công ty TNHH Vận tải & Thương mại Tuấn Mạnh
Công ty TNHH Vận tải & Thương mại Tuấn Mạnh

7


Nobi Ta

Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ

Được xây dựng từ ngày 04/01/2007 tại Hà Thành. Sau 14 năm hình thành và phát triển, đến thời điểm hiện tại, Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ đã có hơn 300 đầu xe ô tô và trên 50 xe nâng hàng hóa, xây dựng 02 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bắc Ninh, sở hữu nhiều xe vận tải và một tổ ngũ cán bộ có kỹ năng và kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực vận tải, kho, viễn thông GPS.

Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ với mong muốn hỗ trợ những doanh nghiệp xuất nhập khẩu và những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nguyên phụ liệu của Việt Nam tiếp cận thị trường toàn cầu một cách kết quả, bằng việc cung ứng những dịch vụ vận tải, viễn thông trong nước, quốc tế tối ưu nhất. Tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty luôn tìm tòi và sáng tạo để mang về cho quý khách của tôi những giải pháp tốt nhất.


Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ cung ứng những dịch vụ:

 • Vận chuyển đường bộ và đa phương thức
 • Dịch vụ kho
 • Vận chuyển đường biển
 • Vận chuyển đường hàng không
 • cung ứng và lắp đặt những thiết bị viễn thông…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Số 1/41/82 Nguyễn Phúc Lai, Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Thành
 • Văn phòng Miền Bắc: Phương Nhị, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Thành

Dế yêu: 0986 102 166

Email: cskh@vttmc.com

website: www.vantaithanhmy.com.vn

Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ
Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ
Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ
Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ

8


Nobi Ta

Công ty cổ phần đầu tư thương mại ASM

Công ty cổ phần đầu tư thương mại ASM là một trong những công ty mạnh của Bộ Giao Thông Vận Tải, thành lập từ năm 1976, là đơn vị được nhà nước giao nhiệm vụ vận chuyển thiết bị, hàng hóa siêu trường, siêu trọng cho các công trình trọng điểm quốc gia và các nước bạn Lào, Campuchia đã hoàn tất, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đúng tiến độ.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại ASM có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn chính xác, kết quả. Hỗ trợ quý khách kết quả, thời gian nhanh, thủ tục gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty cổ phần đầu tư thương mại ASM gồm có:

 • Vận tải đa phương thức
 • Dịch vụ khai thuê hải quan
 • Dịch vụ thông quan hàng hóa
 • những thủ tục hải quan và giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4/ 82, Phố Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Thành

Dế yêu: 0906 200 333

website: https://asmexpress.sagohano.com/

Công ty cổ phần đầu tư thương mại ASM
Công ty cổ phần đầu tư thương mại ASM
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ khóa: Top 8 công ty vận tải lớn nhất ở Hà Thành, Top 8 công ty vận tải lớn nhất ở Hà Thành, Top 8 công ty vận tải lớn nhất ở Hà Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *