Top 8 Công ty xuất nhập khẩu hàng đầu ở Hà Thành

26-07-2021 8 9290 0 1

Báo lỗi

Trong thời đại hội nhập, Việt Nam chúng ta đang từng ngày nỗ lực vươn ra trái đất. Trong sự nỗ lực ấy không thể thiếu vai trò đóng góp của những công ty xuất nhập khẩu, góp phần đưa sản phẩm việt nam đến gần hơn với bè bạn quốc tế. Vì thế, việc lựa chọn những dịch vụ xuất nhập khẩu chất lượng là điều thiết yếu với mỗi doanh nghiệp. Trong bài viết này, toplist sẽ sẻ chia với bạn top những công ty xuất nhập khẩu hàng đầu ở Hà Thành.

12345678

1


Ma Kết Nguyễn

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ HBS Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại và du lịch HBS Việt Nam được xây dựng với sứ mệnh là công ty hàng đầu về thương mại điện tử, logistic và tư vấn xúc tiến xuất nhập khẩu. Đây là đại diện của tập đoàn lớn Alibaba tại Việt Nam. HBS Việt Nam đang tư vấn cho hơn 1.000 doanh nghiệp trên toàn quốc với nhiều ngành nghề không giống nhau như: Nông sản,Thủy sản,Đồ gia dụng,Thời trang,Phụ kiện ,Máy móc sản xuất..

Với kinh nghiệm 5 năm nhập khẩu trực tiếp và hơn 8 năm làm tư vấn xuất khẩu, HBS Việt Nam có rất nhiều kinh nghiệm quý báu để xúc tiến thương mại thành công. HBS đang tư vấn cho hơn 1.000 doanh nghiệp trên toàn quốc với nhiều ngành nghề không giống nhau như: nông sản, thủy sản, đồ gia dụng, thời trang, phụ kiện, máy móc sản xuất,…

Công ty có văn phòng đại diện tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Mỗi ngày, HBS Việt Nam đều có phát sinh thanh toán giao dịch xuất nhập khẩu và đơn mua hàng từ những đối tác. Ngoài ra, công ty hoạt động với phương thức là trang mua hàng trực tuyến mang lại sự thuận lợi, chủ động, lựa chọn đa dạng, với những dịch vụ tiện ích, thanh toán an toàn, Ship hàng chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, đảm bảo mẫu mã, nơi sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

điểm mạnh của HBS Việt Nam:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng Thương Mại và xúc tiến đầu tư xuất nhập khẩu tại Việt Nam.
 • Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, trách nhiệm và luôn lấy đối tác làm trung tâm phục vụ tốt nhất.
 • Văn phòng đại diện mỗi nước sẽ là cầu nối tốt nhất,sớm nhất có thể cho việc hoàn thành những thương vụ mua hàng,nhập hàng và thanh toán.
 • Đảm bảo chất lượng, thời gian, quy trình cho những đơn hàng xuất nhập khẩu an toàn nhất, chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
P512, căn nhà Toyota, 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Thành

Smartphone: 024 3626 2288 & 0938 116 869

Hotline: 1900 252 589

Fanpape: www.facebook.com/hbsvina

website: www.hbsvietnam.com | www.wexpo.vn | partner.alibaba.com

Email: info@hbsvietnam.com

   Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ HBS Việt Nam
   Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ HBS Việt Nam
   Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ HBS Việt Nam
   Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ HBS Việt Nam

   Phương Mít

   Phương Mít 2019-08-05 11:32:19

   công ty rất uy tín.


   2


   Ma Kết Nguyễn

   Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Artex

   Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Artex được xây dựng từ năm 2008 với sự tham gia góp vốn của những nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác xuất nhập khẩu, đầu tư dự án công trình và Sale dịch vụ tổng hợp. Với ý tưởng phát minh xây dựng một công ty cổ phần 100% vốn góp của những nhà đầu tư, không tồn tại sự tham gia hỗ trợ của nhà nước, ngành nghề Sale chủ yếu của công ty triệu tập vào lĩnh vực Sale hàng thủ công mỹ nghệ, đầu tư vào những dự án công trình và Sale, tư vấn những dịch vụ tổng hợp.

   Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, với trên 10 cán bộ nhân viên chủ chốt lúc đầu, đến nay đội ngũ cán bộ nhân viên đã lên tới gần 100 người, với nhiều phòng ban tính năng và những ngành nghề Sale đa dạng, Trong số đó triệu tập mũi nhọn vào những lĩnh vực Sale BĐS, xuất nhập khẩu tổng hợp và dịch vụ. Hiện nay, kim ngạch xuất nhập khẩu của công ty ước đạt 15 triệu đô la Mỹ 1 năm.

   Phương châm của Công ty là mở rộng thị trường và bạn hàng trong và ngoài nước trên quan điểm: “Hợp tác đầu tư hai bên cùng có lợi và cùng phát triển”, họ mong muốn được hợp tác với những bạn hàng trong nước và trên trái đất để cùng nhau phát triển và mang lại tác dụng đẹp đẽ.

   Sản phẩm dịch vụ:

   • Xuất khẩu: chăn bông cao cấp, sợi những loại, thủ công mỹ nghệ.
   • Nhập khẩu: hạt nhựa nguyên sinh, nhựa nguyên liệu.
   • Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, phụ gia đồ ăn gia súc, thép tấm, viên nén Pellet.

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: 33B Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Thành

   Smartphone: 024 6295 9059 & 004 6295 9059

   website: http://www.artex.com.vn

   Email: info@artex.com.vn

   Hạt nhựa nguyên sinh
   Hạt nhựa nguyên sinh
   Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Artex
   Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Artex

   3


   Thiên Thư

   Công ty CP liên hiệp xuất nhập khẩu và đầu tư Hà Thành (Unimexhanoi)

   Công ty cổ phần liên hiệp xuất nhập khẩu và đầu tư Hà Thành (Unimexhanoi) tiền thân là Công ty Sale hàng Xuất khẩu được xây dựng theo QĐ số 3618/TC-QĐ ngày 4/6/1962 của UBND thành phố Hà Thành.

   Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào dù là khó khăn nhất, Công ty UnimexHanoi luôn giữ vững vị thế là đơn vị hàng đầu của ngành ngoại thương Thủ đô nói riêng và của ngành ngoại thương toàn quốc nói chung. Unimex Hà Thành với bề dày hoạt động hơn 50 năm và đội ngũ cán bộ nhiệt tình, năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn hàng trong và ngoài nước.

   Unimex Hà Thành đang phấn đấu để thành một trong những nhà cung ứng hàng đầu được những nhà nhập khẩu nông sản trên trái đất lựa chọn về chất lượng và thời hạn Ship hàng ở Việt Nam; đồng thời là một trong những nhà nhập khẩu có uy tín hàng đầu luôn đáp ứng đủ và kịp thời yêu cầu của quý khách hàng và nhà cung ứng.

   Trong quy trình hội nhập quốc tế, nhằm nâng cao năng lực quản lý và Sale, tăng tính cạnh tranh của Unimex Hà Thành, Công ty đã cơ cấu lại bộ máy hoạt động gồm: Ba phòng Sale ; Hai chi nhánh và tám trung tâm trực thuộc. Những sự biến đổi này đã tạo ra sự phát triển ổn định, bền vững, doanh thu ngày càng lớn, thị trường ngày càng mở rộng, sản phẩm ngày một đa dạng nhằm khẳng định thương hiệu Unimex Hà Thành trong nền kinh tế Việt Nam hội nhập và quốc tế hoá mạnh mẽ như ngày nay.


   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: 41 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Thành

   Smartphone: 0438 264 159

   website: http://unimex-hanoi.com/

   Email: unimexhanoi@unimex-hanoi.com

   Unimex Hanoi
   Unimex Hanoi
   Unimex Hanoi
   Unimex Hanoi

   4


   Thiên Thư

   Công ty TNHH xuất nhập khẩu VINASHIP

   Công ty TNHH xuất nhập khẩu VINASHIP hoạt động trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, công ty có tính năng đúng là Sale dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, Thương Mại, gồm có cả xuất nhập khẩu và bán buôn, bán lẻ hàng hóa trên thị trường trong nước. Công ty đã thiết lập quan hệ thương mại với nhiều vương quốc trên trái đất đặc biệt là Đức, Mỹ, Ý và những nước Châu Âu, là thành viên đứng đầu trong việc nhập khẩu những mặt hàng gia dụng, trang thiết bị nội thất, máy móc phụ tùng…

   Ngoài ra, Công ty cũng được biết đến như một đơn vị xuất khẩu mạnh những mặt hàng nông sản, thủ công mỹ nghệ và những sản phẩm chế biến khác. Với bề dầy kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất Sale, Công ty xuất nhập khẩu VINASHIP là một đối tác đáng tin cậy cho bạn hàng trong nước và quốc tế.

   VINASHIP cung ứng những dịch vụ về xuất nhập khẩu như ủy thác xuất nhập, tư vấn nguồn hàng, xúc tiến thương mại. Ngoài ra chuyên phân phối hàng gia dụng Đức chính hãng. Công ty trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu Vinaship có tên thường gọi tắt Vinaship IE Co.,Ltd hoạt động trên nhiều lĩnh vực như:

   • Dịch vụ xuất nhập khẩu, UT XNK.
   • Chuyên liên hệ, đàm phán, mua bán…hàng hoá Châu Âu và Đức.
   • Chuyên cước vận tải air/sea Đức và Châu Âu.
   • những hoạt động hỗ trợ liên quan đến vận tải.
   • Tổ chức giới thiệu xúc tiến thương mại.
   • Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin.
   • Phân phối những loại hàng hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, thiết bị y tế và những loại máy móc thiết bị phụ tùng công nghiệp

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: K05-4T3, Lô CT15 Khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Thành

   Smartphone: 0949 518 000 & 024 3202 0333 & 0888 144 222

   Fanpage: https://www.facebook.com/vinaship.asia/

   website: http://vinaship.asia/

   Email: info@vinaship.asia

   VINASHIP
   VINASHIP
   VINASHIP
   VINASHIP

   5


   Thiên Thư

   Công ty CP xuất nhập khẩu tổng hợp I Việt Nam (GENERALEXIM)

   Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp I Việt Nam – Tên thanh toán giao dịch Generalexim, tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được xây dựng năm 1981 và đuợc cổ phần vào năm 2006. Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp I Việt Nam đặt trụ sở chính tại 46 Ngô Quyền, Hà Thành, Việt Nam.

   Generalexim được xây dựng năm 1981, chuyên về lĩnh vực xuất nhập khẩu và Sale đa ngành nghề. Công ty luôn được đánh giá cao về uy tín thanh toán giao dịch, năng lực tài chính lành mạnh và đáp ứng quy mô Sale.


   những lĩnh vực Sale chính của Công ty CP xuất nhập khẩu tổng hợp I Việt Nam (GENERALEXIM):

   Sale thương mại:

   • Xuất khẩu: những sản phẩm nông sản: sắn lát, coffe, hạt tiêu, cao su thiên nhiên, gạo những loại, lạc nhân, hành đỏ, hạt điều, chè, hoa hồi, quế, những loại đậu…; những sản phẩm gỗ; hàng may mặc; hàng công nghiệp nhẹ; khoáng sản; hàng thủ công mỹ nghệ,…
   • Nhập khẩu: Thiết bị công nghiệp (máy cán thép, băng tải…), máy móc, phân bón, phương tiện vận tải, nguyên vật liệu cho những ngành sản xuất và xây dựng (sắt, thép, nhôm, đồng, bột đồ ăn gia súc, gia cầm, nguyên liệu sản xuất thuốc thú y…), những loại hoá chất (theo quy định nhà nước được cho phép), hàng tiêu dùng…

   Sản xuất: Xí nghiệp gia công hàng may mặc xuất khẩu tại TP. Hải Phòng

   Dịch vụ: Làm đại lý mua/bán hàng hoá theo yêu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước; cho thuê văn phòng, kho hàng tại Hà Thành, TP. Hải Phòng, TP Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh; XNK uỷ thác, những dịch vụ về thương mại, giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu, tạm nhập tái xuất…

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Thành

   Smartphone: 02438 265 190 & 024 3825 9517

   website: http://www.ge1.com.vn/

   Email: gexim@ge1.com.vn

   Generalexim
   Generalexim
   Generalexim
   Generalexim

   6


   Thiên Thư

   Công ty CP đầu tư và xuất nhập khẩu Viglacera

   Tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera là Công ty Sale và Xuất nhập khẩu Viglacera – một trong những thành viên trực thuộc Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng – Bộ Xây dựng. Theo quyết định số 1679/QĐ-BXD ngày 05/09/2005 của Bộ Xây dựng, Công ty Sale và Xuất nhập khẩu Viglacera đã chuyển đổi cổ phần hoá và đến nay là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera (Viglacera-Exim).

   Hiện nay, thương hiệu “Viglacera-Exim” trở thành một thương hiệu uy tín đối với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Với mục tiêu chuyên nghiệp hoá những nghiệp vụ Sale xuất nhập khẩu, đẩy mạnh links và hợp tác quốc tế cũng như không ngừng tự đổi mới đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng trong nước và ngoài nước, Viglacera-Exim trở thành một cầu nối vững chắc giữa những nhà sản xuất Vật liệu xây dựng Việt Nam và những đối tác lớn tại những khu vực thị trường như: Tây Âu, Đông Âu, Bắc Mỹ và những nước trong khu vực Châu Á.

   Lợi thế vượt trội của Viglacera-Exim là rất am tường về những đầu mối cung ứng nguyên vật liệu chất lượng rất tốt, máy móc thiết bị với giá cả cạnh tranh nhất. Ưu thế này đã giúp Viglacera-Exim chiếm hữu được một vị trí hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu phục vụ sản xuất.

   Bên cạnh lĩnh vực nhập khẩu, Viglacera cũng là một trong những đầu mối xuất khẩu lớn nhất Việt Nam cung ứng những sản phẩm Vật liệu xây dựng ra nhiều thị trường trên trái đất. Viglacera-Exim đã được Bộ Xây dựng bầu chọn là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín nhất năm 2007. Hơn thế nữa, Viglacera được Vietnam Report đánh giá và xếp hạng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất và làm việc tác dụng nhất Việt Nam và hàng loạt những danh hiệu tiêu biểu khác…

   Viglacera-Exim chủ trương đẩy mạnh hợp tác thương mại quốc tế dưới hình thức liên doanh links. Nhiều dự án công trình và những chương trình hợp tác với những đối tác tại nhiều nước trên trái đất đã và đang được tiến hành với những nội dung đa dạng và qui mô không giống nhau nhằm nâng cao hơn nữa năng lực và thời cơ Sale của Viglacera-Exim trong tương lai.

   Thông tin liên hệ:
   Địa chỉ:
   Số 2, Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Thành
   Smartphone: 024 3756 7712
   website: http://viglacera-exim.vn
   Email: vig@viglacera-exim.vn

   Hội chợ triển lãm Viglacera
   Hội chợ triển lãm Viglacera
   Viglacera
   Viglacera

   7


   Thiên Thư

   Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Than – Vinacomin (Coalimex)

   Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Than – Vinacomin (Coalimex) được xây dựng ngày 1/1/1982, là đơn vị thành viên của tập đoàn lớn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (TKV) và do tập đoàn lớn TKV giữ cổ phần chi phối. những lĩnh vực Sale chính của Công ty: Xuất nhập khẩu – Chế biến – Sale Than, Nhập khẩu vật tư thiết bị, Sale cho thuê văn phòng, Xuất khẩu lao động và một số lĩnh vực Sale khác.

   Với 35 năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanhxuất nhập khẩu, thương hiệu Coalimex đã được khẳng định là thương hiệu đặc biệt uy tín và tin cậy của những đối tác trong và ngoài nước. Công ty Coalimex được biết đến như là Công ty xuất nhập khẩu than nhiều năm và kinh nghiệm nhất của Việt Nam. Để có những bước phát triển lớn mạnh và bền vững, Coalimex luôn quan tâm và chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt, nhanh nhạy trong hoạt động Sale, cung ứng cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất với phương châm “Coalimex phát triển cùng bạn hàng”.

   Là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thương mại ngoại thương trong tập đoàn lớn CN Than – Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), trải qua chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, tiếp cận nhanh và sớm thích ứng với cơ chế mới, Công ty CP Xuất nhập khẩu than – Vinacomin (Coalimex) ngày càng lớn mạnh, khẳng định được vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

   Bên cạnh những ngành nghề thế mạnh, mang tính chất truyền thống của đơn vị, hiện Coalimex còn mở rộng một số ngành nghề khác để Sale đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực như: Xuất khẩu lao động, đầu tư xây dựng Sale văn phòng cho thuê, Sale Nitrat Amôn hàm lượng cao… những công tác này đã bước đầu mang lại thành công cho Công ty cũng như phát triển thương hiệu Coalimex.

   Thông tin liên hệ:
   Địa chỉ:
   47 phố Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Thành
   Smartphone: 024 3942 4634
   website: www.coalimex.vn
   Email: coalimex@fpt.vn

   Coalimex
   Coalimex
   Coalimex
   Coalimex

   8


   Thiên Thư

   Công ty CP mỹ nghệ Thăng Long

   Công ty CP mỹ nghệ Thăng Long là công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất và xuất khẩu những sản phẩm vật liệu vải trong nhà, hàng gốm sứ, mây tre, sơn mài,…

   Công ty được xây dựng năm 1989 và chuyển sang công ty cổ phần năm 2007. Công ty đã có mặt tại những thị trường trên trái đất như Mỹ, Châu Âu, Châu Á,… với doanh số tạo thêm đều hàng năm. Qua những mẫu mã quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận thấy những kiểu dáng không giống nhau từ cổ trang đến hoa văn, họa tiết, đắp vải cho toàn bộ những mặt hàng cả về Xu thế và mãu sắc mới nhất tương thích với từng năm.

   Hiện nay Công ty đã ký hợp đồng và quan hệ với những Công ty ở 20 nước trên trái đất. quý khách hàng của Công ty chủ yếu là những công ty tới từ Châu Âu (tiêu biểu nhất là ZARA Trang chủ của Tây Ban Nha), ngoài ra còn có những Công ty tới từ Pháp, Nhật, Mỹ, Hồng Kong, Trung Quốc.tham gia những hội chợ quốc tế: Hội chợ Frankfurt, Đức Hội chợ Nhật Bản Hội chợ Hồng Kong.

   những lĩnh vực hoạt động chính gồm:

   • Sản xuất, gia công và xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ.
   • Quản lý, Sale BĐS.
   • Dịch vụ tổng hợp như nhận xuất nhập khẩu hàng hóa cho đối tác.

   Nếu bạn đang tìm một công ty chuyên về xuất nhập khẩu hàng mỹ nghệ thì bạn không nên bỏ qua Artex Thăng Long.

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: 164 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Quận Đống Đa, Hà Thành

   Smartphone: 04 3 8237814

   website: www.artexthanglong.vn

   Email :tchc@artexthanglong.vn

   Mỹ nghệ Thăng Long
   Mỹ nghệ Thăng Long
   Mỹ nghệ Thăng Long
   Mỹ nghệ Thăng Long

   Từ khóa: Top 8 Công ty xuất nhập khẩu hàng đầu ở Hà Thành, Top 8 Công ty xuất nhập khẩu hàng đầu ở Hà Thành, Top 8 Công ty xuất nhập khẩu hàng đầu ở Hà Thành

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *